Vai trò của một bác sĩ điều trị thần kinh cột sống có thể chơi trong bóng đá

Bác sĩ Thần kinh cột sống được tuyển dụng bởi các đội bóng đá ở tất cả các cấp, bao gồm chuyên nghiệp, cao đẳng, trung học và thậm chí trẻ hơn. Điều này cho phép các bác sĩ trị liệu thần kinh cột sống này có cơ hội để giáo dục các cầu thủ và có khả năng ngăn ngừa sự xuất hiện của chấn thương cổ, đầu và cột sống nghiêm trọng hoặc thảm khốc trên sân bóng. Thực sự nhất, những chấn thương thảm khốc trong bóng đá là kết quả của việc chèn ép vùng cổ tử cung, và nhiều chấn thương trong số này có thể được ngăn ngừa khi các cầu thủ được dạy về tầm quan trọng của việc không xử lý hoặc cản phá trong khi đầu cúi xuống. Không bao giờ được chặn bằng mũ bảo hiểm, vì cột sống và các cơ và dây chằng xung quanh không thể hấp thụ lực đập gây ra.

Giáo dục về chấn thương trong bóng đá bắt đầu từ chính các cầu thủ. Tất cả các cầu thủ nên được khuyến khích giữ đầu khi tiếp xúc và dạy không sử dụng mũ bảo hiểm của họ như một cách để tiếp xúc với đối thủ. Người chơi cũng nên thường xuyên thực hiện  các bài tập được thiết kế để tăng cường sức mạnh và điều kiện cho cổ và các cơ xung quanh cột sống cổ. Tâm trí của một người chơi có thể tập trung vào một trận đấu cụ thể đang diễn ra, nhưng anh ta cũng nên tập trung vào các kỹ thuật cần thiết để ngăn ngừa chấn thương, dù là nhẹ hay thảm họa.

Ban huấn luyện cũng cần được dạy dỗ. Huấn luyện viên và chuyên gia chỉnh hình của đội nên trao đổi cởi mở thông tin, bởi vì người chỉnh hình cần biết những gì huấn luyệneymar shop n viên của đội biết về đào tạo và cơ học cơ thể. Sau đó, bác sĩ chỉnh hình có thể sử dụng thông tin này để tổ chức một cuộc họp với toàn bộ nhóm. Các điểm sẽ được thảo luận trong cuộc họp nhóm này nên bao gồm đào tạo tính linh hoạt và các bài tập có thể phát triển các cơ cần thiết để duy trì tính toàn vẹn của cột sống cổ. Thông tin có lợi như luôn bảo vệ cổ, ngẩng cao đầu, không sử dụng đầu như một vật trang bị và không bao giờ tiếp xúc với mũ bảo hiểm, cũng nên được thảo luận trong cuộc họp nhóm. Mặc dù cần nhấn mạnh rằng chấn thương do tai nạn sẽ luôn xảy ra, nhưng các huấn luyện viên cũng nên lưu ý rằng một số chấn thương có thể được ngăn ngừa hoặc giảm nghiêm trọng hơn bằng cách đảm bảo rằng tất cả các cầu thủ đều đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Cha mẹ của các cầu thủ cũng nên tham gia vào các cuộc họp nhóm của bác sĩ chỉnh hình. Những buổi học này có thể mang lại những trận bóng đá an toàn hơn với ít chấn thương hơn. Sự tham gia của phụ huynh rất quan trọng, vì họ có thể nhắc nhở người chơi sử dụng các kỹ thuật an toàn hơn trong khi chơi cũng như khuyến khích họ thực hiện các bài tập thích hợp trong khi huấn luyện. Trên thực tế, trách nhiệm của đội có thể được giảm bớt bằng cách giáo dục cha mẹ, cầu thủ và ban huấn luyện. Không có loại mũ bảo hiểm nào có thể ngăn ngừa tất cả các chấn thương não, cổ và cột sống, nhưng nhiều chấn thương như vậy có thể được ngăn ngừa nếu các huấn luyện viên nhấn mạnh nhãn dán bắt buộc trên mũ bảo hiểm và sử dụng nó như một công cụ để dạy các cầu thủ. Hình dán này có nội dung “Cảnh báo. Không tấn công đối thủ bằng bất kỳ bộ phận nào của mũ bảo hiểm hoặc mặt nạ này. Điều này là vi phạm luật bóng đá và có thể khiến bạn bị chấn thương não hoặc cổ nghiêm trọng, bao gồm cả tê liệt hoặc tử vong.” Đó là một thông điệp cực kỳ mạnh mẽ và là một thông điệp mà mọi cầu thủ bóng đá nên ghi nhớ.

Nguồn bài viết: http://EzineArticles.com/4430778