Một người chơi, một mùa giải, ba đội – Bao nhiêu bóng chày là đủ?

Bóng chày của giới trẻ là một trò tiêu khiển được hàng triệu người chia sẻ. Hầu như ở mọi thị trấn ở Mỹ vào buổi tối mùa hè, một trận đấu bóng chày có lẽ được diễn ra. Có lẽ, 10.000 hoặc nhiều trò chơi có thể được chơi đồng thời và kết quả dù quan trọng đối với những người tham gia nhưng cuối cùng lại có ý nghĩa rất nhỏ trong các vấn đề thế giới. Tuy nhiên, nhiều tiểu sử đặng văn lâm người trẻ tuổi và cha mẹ của họ dành vô số thời gian để chuẩn bị, luyện tập, vận chuyển và các trò chơi bóng chày vì họ thích trò chơi này. Ước mơ trở thành cầu thủ bóng chuyên nghiệp có rất nhiều đối với các cầu thủ trước tuổi và thiếu niên. Tuy nhiên, thực tế đối với hàng triệu cầu thủ này là rất ít người thực sự thực hiện được giấc mơ giải đấu lớn.

Tài năng và kỹ năng cần thiết để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp rất khan hiếm và chỉ được tìm thấy trong một số ít được chọn. Trong số những cầu thủ này có cơ hội đạt được giấc mơ giải đấu lớn, con đường để hiện thực hóa giấc mơ đòi hỏi hàng giờ luyện tập và chơi hàng trăm trận bóng chày trong suốt sự nghiệp của tuổi trẻ. Cách duy nhất để cải thiện trò chơi là chơi nó. Lặp lại là bí quyết để trở nên giỏi hơn ở bất cứ thứ gì. Chơi bóng chày và luyện tập bóng chày làm cho những cầu thủ trung bình trở thành những cầu thủ giỏi và những cầu thủ giỏi trở thành những cầu thủ vĩ đại hoặc thậm chí là những cầu thủ xuất chúng. Thời gian chơi kết hợp với luyện tập nhất quán thường là một công thức để thành công. Trong điều kiện khí hậu thời tiết ấm áp, người chơi thường chơi các mùa giải dài hơn và có lợi thế hơn so với người chơi ở vùng khí hậu thời tiết lạnh. Để cải thiện khí hậu thời tiết lạnh, người chơi phải chơi nhiều trò chơi hơn trong khoảng thời gian nén. Để cải thiện, người chơi tìm kiếm sự cạnh tranh tốt nhất trong những khoảng thời gian áp lực của thời tiết thích hợp cho bóng chày. Tuy nhiên, một số người cho rằng có thể có quá nhiều bóng chày nếu năm, sáu hoặc thậm chí mười trận được chơi trong một tuần trong khoảng thời gian 8-12 tuần vào cuối mùa xuân và mùa hè.

Một cầu thủ trẻ có thể chơi bao nhiêu bóng chày? Chơi năm hoặc sáu ngày một tuần có làm cho một người chơi tốt hơn không? Có điều gì đó đối với sự dẻo dai về tinh thần mà một người chơi phát triển bằng cách chơi trò chơi hàng ngày và thậm chí cho nhiều hơn một đội không? Những thuộc tính vô hình nào khác được học, làm chủ và phát triển khi một cầu thủ chơi bóng chày “nhiều”? Liệu một người chơi có trở nên tự tin hơn, thể hiện khả năng lãnh đạo mạnh mẽ hơn và thậm chí có thể vui hơn khi tham gia nhiều hơn với bạn bè của anh ấy / cô ấy trong nhiều đội không?

Vào mùa xuân và đầu mùa hè này, tôi đã khám phá ra một số câu trả lời cho những câu hỏi này khi huấn luyện con trai tôi trong ba chương trình bóng chày đồng thời. Mặc dù ban đầu tôi và con trai tôi không định tham gia vào ba chương trình cùng một lúc, nhưng cơ hội và những lời thì thầm từ những nơi thần thánh dường như cho thấy đây là một con đường cần thực hiện vào thời điểm này trong cuộc đời của con trai tôi trong trò chơi.

Một khía cạnh khác liên quan đến quyết định này là tuổi của con trai tôi và cột mốc quan trọng mà nó sẽ chuyển đến và rời đi trong trò chơi bóng chày. Là một học sinh lớp 7 mười hai tuổi, cậu ấy đã chơi với những cậu bé lớn hơn cậu ấy một tuổi hoặc nhiều hơn. Kể từ khi 8 tuổi, anh ấy đã chơi bóng chày 9U và tiếp tục chơi với các bạn lớn tuổi hơn trong sự nghiệp bóng chày của mình. Khi các cậu bé chuyển sang môn bóng chày 13U, càng nhiều người tham gia trò chơi đều biết kích thước sân thay đổi thành kích thước Pony với đế dài hơn, khoảng cách ném bóng 54 foot và hàng rào sâu hơn. Trò chơi chiếm tỷ lệ lớn hơn. Các trường 12U nhỏ hơn trung bình khoảng 10-15% và điều này có thể có kết quả đáng chú ý về hiệu quả và đóng góp của người chơi trong trò chơi.