Kèo bóng đá – Cược chấp chuyên nghiệp

Sơ lược bài viết: Một trong những sự kiện phổ biến nhất ở Hợp chủng quốc Hoa Kỳ là Giải bóng đá NFL hoặc Giải bóng bầu dục đại học NCAA. Cho dù đó là một trò chơi bóng đá chuyên nghiệp hay một trò chơi bóng đá đại học, chấp trong thể thao đã trở thành một đặc điểm chung và là một phần không thể thiếu juventus vs inter của những trò chơi này. Bài viết này liệt kê một số mẹo hay nhất để kiếm tiền từ kèo bóng đá.

Điểm chấp cao đẳng và chuyên nghiệp (NFL):

Bóng đá là một môn thể thao phổ biến trong các trường cao đẳng cũng như ở cấp độ chuyên nghiệp. Ở trường đại học, người chơi học môn thể thao đảm bảo cho họ có hộ chiếu tham gia giải bóng đá quốc gia hoặc giải NFL. Bóng đá ở Mỹ trở thành ánh đèn sân khấu, sau trận đấu giữa Đại học Harvard và Đại học McGill tại Montreal năm 1874. Vào thời điểm đó, kèo bóng đá hầu như không tồn tại. Kể từ đó bóng đá ở Mỹ đã gây ra nhiều đau lòng, nhưng đã tạo ra một số huyền thoại như Sammy Baugh (QB cho Washington Redskins), Johnny Unitas (QB cho Baltimore Colts), Bronko Nagurski (RB cho gấu Chicago), O.J. Simpson (RB cho Buffalo Bills) và Gino Marchetti (DE cho Dallas Texans).

Bóng đá trong những năm qua đã chiếm được cảm tình của nhiều người và là một trò chơi đồng đội được chơi với sự kết hợp thú vị giữa sức mạnh và chiến lược. Khi trận đấu ngày càng phát triển, thì kèo chấp trong bóng đá cũng theo đó mà xảy ra và được coi là chuyện thường xảy ra trước và sau mỗi trận đấu. Có nhiều yếu tố chính tạo ra lợi thế hoặc bất lợi về mặt chấp thể thao trong NFL. Tất cả phụ thuộc vào lựa chọn của một đội, hình thức cầu thủ, hậu vệ và tiền vệ. Hãy cùng chúng tôi xem xét những yếu tố quan trọng cần thiết để xác định tỷ lệ chấp trong bóng đá.

Thống kê Kèo bóng đá:
Đầu tiên và quan trọng nhất là số liệu thống kê. Thành tích trong tương lai của một đội có thể được đánh giá dựa trên các số liệu thống kê hiện tại. Khi chúng tôi nói tương lai, nó có nghĩa là trận đấu tiếp theo trong giải đấu. Cho dù đó là chấp bóng đá đại học hay bóng đá chuyên nghiệp, bạn cần phải xem xét các số liệu thống kê liên quan đến tấn công và phòng thủ của mỗi đội. Một số thông tin chi tiết bao gồm tổng số yard trong mỗi trận đấu, số yard chuyền bóng mỗi trận, số yard lao trong mỗi trận đấu, số điểm ghi được, tổng số yard cho phép, v.v. Tất cả những điều này cần được xem xét trong kèo bóng đá chuyên nghiệp. Một khía cạnh khác đóng vai trò quan trọng là sức mạnh của đội khi bước vào giải đấu hoặc mùa đại hội.

Lợi thế chấp:

Có một lợi thế khác biệt là chơi trên sân nhà và điều này không chỉ hợp lệ cho bóng đá hay NFL mà còn cho NBA, MLB và thậm chí là các trò chơi nhỏ giữa các trường đại học. Ví dụ, vào năm 2003, LSU đã tiêu diệt Auburn hoàn toàn vào 31-7 và phần lớn điều này là do lợi thế sân nhà. Trong trò chơi này, người ta chỉ đặt 3 ½ điểm. Một sự cố tương tự là nơi đội của Bang Florida đến Clemson. Là đội được yêu thích nhất với 17 điểm nhưng Florida đã thất bại trước khán giả nhà Clemson với 86.000 giọng ca. Vì vậy, bạn cần cân nhắc lợi thế sân nhà trước khi đi đến kết luận trong kèo bóng đá.

Kèo bóng đá và Xu hướng:
Mỗi đội đều có câu chuyện riêng của mình và trong kèo thể thao, bạn cũng cần phải tập trung vào xu hướng của mỗi đội. Điều này sẽ mở ra lợi thế, bất lợi, điểm yếu và điểm mạnh của mỗi đội. Cho dù đó là đội bóng đại học hay đội chiến thắng giải vô địch bóng đá chuyên nghiệp, các xu hướng, giống như một số đội theo một mô hình nhất định trong những phút hấp hối của trận đấu, có thể tỏ ra hữu ích và dẫn đến việc chấp nhận kèo bóng đá hiệu quả. Sau đó, có những xu hướng theo sau bởi một số huấn luyện viên sử dụng một chiến lược cụ thể chỉ với một đội cụ thể như chiến lược được sử dụng bởi đội Colorado do Gary Barnett huấn luyện trước Texas Tech Red Raiders.