Huấn luyện bóng đá trẻ – Cuộc tập trận tấn công

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Jim Oddo
Khi lập kế hoạch cho ai là người cản phá choi game bong da dau to la liga  bcủa tôi, tôi sử dụng bài tập về bóng đá pop warner này. Tôi nên nói rằng, tôi đã nhờ huấn luyện viên dòng tấn công của mình thực hiện bài kiểm tra này. Đó là một bài kiểm tra cổ điển người tham gia chặn chống lại người hướng dẫn là nắm chặt một miếng chặn. Mọi đứa trẻ đều bắt đầu với tư thế ba điểm ngay trước mặt người quản lý. Huấn luyện viên thổi còi hoặc hét lên một nhịp và người tham gia đánh vào miếng đệm với nhiều lực nhất có thể và lực đẩy chặn huấn luyện viên. Người hướng dẫn sẽ giữ nguyên vị trí của mình trong khi để người chơi đẩy mình một cách dễ dàng. Huấn luyện viên hét lên một con số cho người chơi đó xếp hạng. Chúng tôi sử dụng phạm vi từ 1 (yếu) đến 10 (mạnh). Sau đó các em đi về cuối hàng và đợi đến lượt mình lần nữa.

Bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng một cuộc cạnh tranh sẽ bắt đầu giữa các nắp khi họ bắt đầu đặt câu hỏi với nhau “Điểm của bạn từ huấn luyện viên là bao nhiêu?” Đột nhiên, có một cuộc thi mà mỗi đứa trẻ đang cố gắng biểu diễn lẫn nhau.

Tương tự như cuộc tập trận Iron man, bạn sẽ nhận ra những người chơi nào tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn để cải thiện thứ hạng của mình trong khi những đứa trẻ khác lùi bước và bỏ cố gắng vì chúng không thích cạnh tranh với những đứa trẻ khác. Huấn luyện viên trưởng phải giữ tinh thần tốt cho tất cả các cầu thủ trong đội. Bạn phải chú ý đến những đứa trẻ yếu hơn bằng cách chỉ cho một nhiệm vụ. Tất cả các huấn luyện viên nên hỗ trợ những người chơi này để giúp họ chuyên môn hóa nó. Hãy cho chúng thời gian và khi mùa giải diễn ra, những đứa trẻ này sẽ phát triển thành thạo các kỹ năng của chúng.

Bạn là người quản lý, người hướng dẫn và là giáo viên của bóng đá trẻ, không phải trường Trung học, đại học hay Chuyên gia. Nhiệm vụ của bạn là làm cho tất cả trẻ em, đặc biệt là những đứa trẻ nhạy cảm không có thái độ và quyết định không chơi. Vui lòng ghi chú rõ ràng để đảm bảo thái độ tích cực của những đứa trẻ tinh tế.

Mọi vận động viên phải bắt đầu bài tập này với tư thế ba điểm thích hợp.

Một câu hỏi thông thường khác là liệu các cầu thủ bóng đá mới tập tễnh có nên được dạy cách cản phá bằng tay hay sử dụng miếng đệm vai hay không. Mỗi người chơi nên tiếp xúc với từng thời trang vì các tình huống riêng biệt có thể cần các kiểu chặn khác nhau. Người tham gia cá nhân có thể tìm thấy một phong cách dễ dàng hơn phong cách khác.

Thông thường, những người chơi giống nhau là những người cản phá, chạy chỗ và chuyền bóng tốt nhất của bạn. Tất cả người chơi, bất kể vị trí chơi, sẽ cần phải cản phá tại một số điểm. Ngoài ra, tùy thuộc vào phạm vi mà bạn thiết lập các đường chạy lùi và các đầu chẻ sẽ được yêu cầu để thực hiện các khối quan trọng.