CrossFit Football – Chìa khóa để trở nên mạnh mẽ hơn

CrossFit bóng đá là một nhánh của CrossFit. Lý do họ tách ra khỏi trang web chính là họ muốn trở nên chuyên biệt hơn cho các môn thể thao như bóng đá, bóng bầu dục và các môn thể thao tương tự khác. CrossFit phát triển một vận động viên tuyệt vời trên nhiều lĩnh vực thể dục, nhưng đối với các vận động viên, họ cần phải cụ thể hơn một chút trong quá trình đào tạo của mình, hoặc những gì thường được gọi là đào tạo thể thao cụ thể. Có nghĩa là, thực hiện các bài tập thể dục để tăng cường thể bundesliga 2  chất tổng thể của bạn là rất tốt, nhưng nếu bạn không tập những việc gần như trực tiếp dẫn đến hiệu suất tốt hơn, thì bạn đang sử dụng thời gian của mình một cách kém hiệu quả.

Nhiều bài tập mà họ thực hiện liên quan đến các bài tập ngắt quãng hơn hoặc có thời gian ngắn hơn. Điều này mô phỏng thực tế trên sân, bởi vì hầu hết các cầu thủ bóng đá được nghỉ khi đơn vị khác, tấn công hoặc phòng thủ, vào sân. Có một số lý do tại sao thực hiện các bài tập ngắn hơn, bùng nổ hơn sẽ tốt hơn cho các cầu thủ bóng đá. Trước hết, không cầu thủ bóng đá nào cần phải có thể chạy 5 dặm cùng một lúc, vì vậy bạn sẽ không thấy bất kỳ cuộc chạy bộ dài nào trên trang bóng đá CrossFit. Thay vào đó, bạn sẽ thấy các bài tập ngắn hơn bao gồm nhảy cầu, chạy nước rút và tạ nặng hơn.

Nói về trọng lượng nặng hơn, đó là một điều họ rất quan tâm vì trang web chính không phải lúc nào cũng sử dụng trọng lượng nặng hơn. Ngoài ra, trang web chính nhắm mục tiêu các phong trào tập thể dục và những thứ khác có thể không hữu ích cho một người chơi bóng đá. Họ sử dụng trọng lượng nặng hơn và thực hiện nhiều động tác Olympic hơn như dọn dẹp sức mạnh và giật sức mạnh. Điều này cũng tốt hơn cho họ, bởi vì rất nhiều anh chàng to lớn này gặp khó khăn khi thực sự sâu trong tư thế squat. Đó là bởi vì nhiều chàng trai to hơn có khả năng di chuyển kém, và đặc biệt là qua hông.

Nhưng, như tiêu đề đã nêu, kiểu lập trình này có thể khiến bạn mạnh mẽ hơn đáng kể không? Vâng, không nghi ngờ gì nữa, nó có thể giúp bạn mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, đối với nhiều phong trào Olympic, bạn sẽ phải đảm bảo mua một thanh tạ Olympic chất lượng và một số tấm đệm. Hãy chắc chắn rằng bạn không ham rẻ một quả tạ, bởi vì bạn muốn nó có đòn roi tốt, linh hoạt và không bị uốn cong với hàng trăm pound áp lực mà bạn sẽ đặt lên nó nhiều lần. Ngoài ra, bạn cũng đừng mua một bộ ốp lưng rẻ tiền, vì rất có thể chúng sẽ bị nứt vỡ trong vòng chưa đầy một năm. Tuy nhiên, sau khi bạn có một số thiết bị chất lượng, bạn sẽ không cần phải trở thành thành viên phòng tập thể dục và bạn sẽ tăng sản lượng điện của mình ngay lập tức!