Bóng đá tưởng tượng 101

Hãy bắt đầu với bóng đá tưởng tượng là gì? FF là một hình thức giải trí giả tưởng, nơi một tập hợp những người (chủ sở hữu) lựa chọn một nhóm người chơi đáng tin cậy thông qua một cuộc đấu giá hoặc dự thảo hàng năm. Người tham gia tích lũy điểm mỗi tuần dựa trên số liệu thống kê thực của những người chơi NFL thực tế. Tất cả dữ liệu giải đấu, bao gồm cả quản lý đội hình; giao dịch, mua lại đại lý miễn phí, số liệu thống kê và bảng xếp hạng được xử lý tự động trên một trang web. Các giải đấu có quy mô khác nhau giữa tám và mười bốn đội với mười hai là phổ biến nhất. Đội hình bao gồm từ 16 đến 21 cầu thủ ở các vị trí khác nhau, QB, RB, WR, TE, PK và Defense / ST.

Mùa giải được chơi trong mười ba tuần . Các trận đấu hàng tuần là đối đầu giống như NFL. Chủ sở hữu nâng cao đội của họ trong suốt mùa giải bằng cách thêm hoặc bớt người chơi để cố gắng ghi được nhiều điểm nhất mỗi tuần. Vào cuối mười ba tuần, các  man utd vs everton đội có thành tích tốt nhất sẽ đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp loại trực tiếp kéo dài ba tuần. Nhà vô địch là người chiến thắng trong giải đấu playoff, đó là mục tiêu chính. Mỗi chủ sở hữu nạp một số tiền nhỏ vào một nhóm giải thưởng khi bắt đầu mùa giải. Các đội hàng đầu chia tiền dựa trên kết quả playoff của họ.

Các thông số này là phổ biến nhất, nhưng có nhiều tùy chỉnh, đặc biệt là các quy tắc tính điểm.
Bóng đá tưởng tượng có phổ biến không? Bạn đặt cược. Gần 35 triệu người chơi bóng đá giả tưởng mỗi năm. Các loại giải đấu bao gồm dự thảo lại, thủ môn, triều đại và các giải đấu hàng ngày.

Bản nháp bóng đá giả tưởng
Phạm vi của bài viết này không thể bao gồm tất cả các biến thể và chiến lược liên quan, nhưng nói chung, có hai loại bản nháp chính.

1. Bản thảo kiểu rắn hoặc ngoằn ngoèo. Ở thể thức này, các đội chọn cầu thủ theo thứ tự ngược lại với kết quả của mùa giải trước, bắt đầu với đội đã kết thúc năm trước. Mỗi chủ sở hữu lần lượt chọn một người chơi. Nhà vô địch trước sẽ chọn cuối cùng (ở vòng 1). Nó được gọi là hối phiếu “con rắn” vì thứ tự đảo ngược mỗi vòng khác. Ở vòng hai, nhà vô địch năm trước được chọn đầu tiên. Vòng một: 12 đến 1. Vòng 2: 1 đến 12. Vòng 3: Ngày 12 đến ngày 1. Mô hình này lặp lại cho đến khi tất cả các vị trí trong danh sách đã được lấp đầy, tức là khoảng 17 hoặc 18 hiệp.

2. Phong cách đấu giá. Dự thảo bóng đá giả tưởng theo phong cách đấu giá cung cấp cho mỗi chủ sở hữu một số tiền cố định của số đô la giả tưởng (100 đô la, 200 đô la hoặc 300 đô la) để đấu giá các cầu thủ và xây dựng đội hình. Cũng giống như một cuộc đấu giá khi bán bất động sản, người chơi được đề cử không theo một thứ tự cụ thể nào và mỗi chủ sở hữu sẽ trả giá cho người chơi. Đội trả giá cao nhất sẽ nhận được người chơi. Đấu giá đang trở nên phổ biến trong vài năm qua. Đây sẽ là năm thứ 10 của chúng tôi theo định dạng này và tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng nó. Chủ sở hữu có cơ hội chọn bất kỳ cầu thủ nào họ muốn, miễn là họ sẵn sàng bỏ tiền ra cho anh ta.

Có rất nhiều tài nguyên có sẵn trực tuyến để giúp người chơi tưởng tượng chuẩn bị cho bản nháp hoặc đấu giá. Nhiều trang web liệt kê thứ hạng của các cầu thủ theo vị trí với các dự đoán dự báo cách mỗi cầu thủ sẽ tạo ra cho mùa giải. Một số trang web cung cấp một bản nháp mô phỏng bóng đá giả tưởng cho phép mọi người thực hành một bản nháp với những người tham gia khác. Bản thảo mô phỏng bóng đá giả tưởng là một cách tuyệt vời để đánh giá giá trị của những người mới nói chung và tân binh nói riêng.

Quản lý danh sách
Một trong những điểm hấp dẫn tuyệt vời của bóng đá giả tưởng là cơ hội trở thành tổng giám đốc, trong đó những người tham gia có thể thêm những cầu thủ mới có tiềm năng lớn hơn và loại bỏ những cầu thủ kém hiệu quả. Mỗi giải đấu có một khoảng thời gian miễn trừ cho phép các đội nhận các đại lý miễn phí hiện không thuộc sở hữu của họ để cố gắng cải thiện đội hình của họ. Chủ sở hữu thậm chí có thể thực hiện giao dịch với các đội khác trong giải đấu. Có rất nhiều chiến lược và thương lượng trong quá trình này.

Mỗi tuần, chủ sở hữu được yêu cầu gửi đội hình xuất phát trên trang web của giải đấu. Điểm chỉ được trao cho những người chơi trong đội hình xuất phát. Các đội hình xuất phát thường yêu cầu một tiền vệ, hai hậu vệ biên, hai biên ngang, một hộ công, một phòng ngự và một vị trí linh hoạt có thể là chạy, thu rộng hoặc dứt điểm mặc dù có nhiều biến thể tồn tại ở các giải đấu khác nhau.

Một lần nữa, có rất nhiều trang web cung cấp bảng xếp hạng người chơi hàng tuần để hướng dẫn người chơi nào nên bắt đầu và người chơi nào nên ngồi (dự bị). Dự bị là những cầu thủ thỉnh thoảng bắt đầu, trong các tuần tạm biệt và được giữ trong danh sách dự bị trong trường hợp người mới bắt đầu bị chấn thương.

Niềm vui là trong “tưởng tượng” đóng vai chủ đội, tổng giám đốc và huấn luyện viên.