Bóng bầu dục đại học – Làm thế nào để đánh bại đội nào đang trỗi dậy và rớt hạng trong các cuộc thăm dò

Nhiều người hâm mộ thể thao đang nóng lòng chờ đợi sự ra mắt của các cuộc bình chọn bóng đá hàng tuần đã thực sự bỏ lỡ một trong những phần hay nhất của cuộc bình chọn khi chỉ tìm kiếm để xem nơi họ yêu thích được xếp hạng.

Nhiều tờ báo và dịch vụ trực tuyến không đưa ra kết quả tổng thể của cuộc bình chọn, họ chỉ liệt kê Top 25 bình chọn trong tuần. Bạn phải tìm hiểu sâu hơn một chút để khám phá xem đội nào đã nhận được phiếu bầu nhưng không đủ phiếu để lọt vào Top 25. Hãy xem phần dưới cùng của kết quả bình chọn cho mục này bằng chữ in nhỏ: Những người khác Nhận được Phiếu bầu.

Trong Cuộc thăm dò ý kiến ​​của AP hôm thứ Ba (9-11-07), nó cho thấy những mục sau: South Florida 220, Missouri 144, Alabama 116, Washington 95, Arizona west ham vs arsenal  State 28, Appalachian State 19, Cincinnati 12 và Kansas 1. Tất cả các đội này đã bắt đầu mùa giải bằng chiến thắng hai trận đầu tiên của họ, nhiều lần một cách ấn tượng.

Tôi đang bỏ qua năm đội khác giành được phiếu bầu trong Cuộc thăm dò ý kiến ​​của AP để đưa ra quan điểm. Năm đội này là TCU 66, Auburn 23, Florida State 2, Iowa 1 và Purdue 1. Iowa và Purdue đang dẫn trước 2-0 nhưng không thắng ấn tượng và các đội còn lại hòa 1-1.

USC (Nam California) đứng số 1 trong Cuộc thăm dò ý kiến ​​của AP với thành tích 1-0 và tổng số điểm là 1594. Texas A&M đứng thứ 25 với 243 điểm. Các nhà văn thể thao bỏ phiếu bầu chọn cho vị trí thứ nhất 25 điểm và vị trí thứ 25 chọn 1 điểm.

Lưu ý rằng Texas A&M có 243 điểm, và Nam Florida không lọt vào Top 25, có 220 điểm, chỉ kém 23 điểm. Nếu Nam Florida có thêm 24 điểm, Bulls (biệt danh của họ) sẽ đứng thứ 25.

Nếu Top 25 tuần này thay vào đó là Top 36, thì Nam Florida sẽ là số 26, Missouri số 27, Alabama số 28, Washington số 29, bang Arizona số 31, bang Appalachian số 33, Cincinnati số 34 và Kansas số 36. Thông tin này rất quan trọng đối với những người hâm mộ như tôi vì mức độ quan tâm của tôi. Một trò chơi mà tôi chơi hàng tuần là phân biệt đội nào đang lên và đội nào đang tụt hạng trong các cuộc thăm dò.

Trong khi nhiều người vợ, người yêu và những người quan trọng khác của chúng ta có thể thấy hoạt động này vô cùng nhàm chán, thì đó là một thói quen vượt trội hơn nhiều so với các thói quen khác như uống rượu, đánh thuốc mê, ngủ nướng, nói dối, lừa dối và trộm cắp. Đây là lý do tại sao tôi cảm thấy không cần phải biện minh, xin lỗi hay tự bào chữa cho mình trong việc thực hành này.